A quick question about Youtube

edited July 2018 in userstyles.org Safari

xoa son dưỡng ẩm
Bước này sẽ giúp ích môi bạn gái mềm mại và đầy sinh khí
trâm kem nền cho môi
Bạn có thể dùng mẫu kem nền bao gồm cả chức năng che thiếu sót. trâm ở vùng da tiếp giáp với môi, che đi những thiếu sót môi thâm, mụn,…hiệu quả.
trâm phấn phủ lên môi
Tiếp theo, sử dụng cọ môi đánh 1 lớp mỏng phấn phủ. Lớp phấn này mang tác dụng tác động tích cực đến việc son môi bền màu sau lúc xoa son môi lên.
xem thêm:[url=https://phunxam.com/ban-co-dang-thac-mac-phun-moi-gia-bao-nhieu/]phun môi pha lê giá bao lăm[/url]
Tô son màu môi đam mê
Bạn với thể dùng 1 màu son vượt bậc hoặc ví như bạn thích một tí gì đấy dị biệt, hãy thử 2 màu son khác nhau. Tô màu son đậm ở môi dưới và màu nhạt hơn ở môi trên. Hoặc ví như bạn thích màu nổi trội nhưng chỉ muốn phớt nhẹ thôi, dùng ngón tay thoa một tẹo son ở giữa môi rồi sau đó tán đều ra hết môi. cách trang điểm môi đẹp này được gần như các ca sĩ diễn viên Kpop vận dụng và sở hữu một đôi môi xinh đẹp và hấp dẫn vô cùng.
xem thêm:[url=http://phunmayngocdung.com/phun-xam-moi-o-dau-dep-va-len-mau-tu-nhien-nhat/]phun môi đẹp[/url]
Bặm môi
Sau lúc đánh son môi xong, để son môi màu đẹp và bền màu, bạn nên bặm môi nhẹ nhõm vào khăn giấy để lấy bớt son thừa. Giờ thì Quan sát trong gương nào, bạn đã sở hữu một đôi môi đẹp bỗng nhiên chẳng hề thua sút nóng girl nào rồi!
Thường xuyên dùng son môi cũng là lí do làm môi trở nên nứt nẻ, sạm màu. nếu công việc bắt bắt buộc sử dụng son mỗi ngày, bạn nên chăm chút khi tuyển lựa dòng son thỏi. Vì son thỏi cất mọi chì khiến cho môi dễ bị thâm. tốt nhất, trước khi tô son bạn nên trâm thêm lớp son dưỡng để bảo kê môi.
nguồn:[url=http://phunmoingocdung.com/bang-mau-dep-de-phun-moi-nen-chon-mau-hong-cam-mau-do-hong-baby-hay-do-cherry/]http://phunmoingocdung.com/bang-mau-dep-de-phun-moi-nen-chon-mau-hong-cam-mau-do-hong-baby-hay-do-cherry/[/url]

Comments

Sign In or Register to comment.